Giới thiệu

Đường dây nóng

Được thành lập từ đầu năm 2018, Công ty TNHH Phát triển sản xuất và thương mại Minh Anh là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành sản xuất cốc giấy, tô giấy, bát giấy. Trong hơn 02 năm thành lập và phát triển, Công ty Minh Anh đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm cốc bát giấy đa năng với các thương hiệu được đông đảo Khách hàng tin dùng như: Dingtea, Cafe Germini, Soya Garden, Trà chanh Bụi Phố, Sữa chua trân châu Hạ Long, cháo dinh dưỡng….

Công ty TNHH PTSX và TM Minh Anh chuyên thiết kế và cung cấp các sản phẩm bao bì thực phẩm cho ngành thức ăn nhanh. Với có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp một số mặt hàng bao bì ra thị trường quốc tế. Hiện nay, chúng tôi mở rộng kinh doanh tất cả các sản phẩm bao bì và phục vụ nhu cầu trong nước và quốc tế.

Sản phẩm chính của Minh Anh: Cốc giấy đựng đồ uống, bát giấy đựng đồ ăn với nhiều kiểu dáng: Cốc cafe, tô đựng cháo, bát đựng salat, bát đựng phở, mỳ, cốc giấy đựng canh, tô đựng đồ ăn vặt…

Sứ mệnh của Minh Anh là cung cấp những giải pháp đựng đồ uống, thực phẩm sáng tạo – chất lượng – đẹp mắt – an toàn sức khỏe – bảo vệ môi trường giúp doanh nghiệp tiếp cận thị trường tốt nhất với chi phí tối ưu nhất và cùng chung tay bảo vệ môi trường.

Chúng tôi mong muốn giới thiệu các kiểu dáng bao bì đẹp mắt, hiện đại, được sử dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến để giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng và quảng bá thương hiệu tốt hơn. Chúng tôi có sẵn những thiết kế mới nhất hoặc sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Minh Anh tập trung nghiêm túc về các tiêu chuẩn sản xuất và chất lượng: 100% nguyên liệu nguyên sinh nhập  khẩu từ Hàn Quốc, Phần Lan, Mỹ…; nhà máy hiện đại, đạt chuẩn các chỉ tiêu kiểm nghiệm về bao bì đựng thực phẩm của Viện An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia, 100% đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường. Các sản phẩm bao bì được chúng tôi chọn lọc để dễ phân hủy như giấy và nguyên liệu thiên nhiên.

Minh Anh nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất: tư vấn miễn phí 24/24; thiết kế design miễn phí; giá cả tốt nhất trên thị trường; giao hàng nhanh; hỗ trợ chi phí giao hàng; nhiều chương trình khuyến mãi. Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ của chúng tôi.

Minh Anh mong muốn sẽ cùng đồng hành với các Công ty, chuỗi hệ thống, cửa hàng ăn uống trên khắp Việt Nam và thế giới.

HOTLINE

 

08 39 49 59 89 | Hỗ trợ 24/7

 

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệm. Nếu bạn chưa có sản phẩm hoàn thiện, bạn cũng có thể cung cấp cho chúng tôi ý tưởng của bạn và việc còn lại chúng tôi sẽ làm thay bạn.

 ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi có nhân viên tư vấn đóng gói chuyên nghiệp để cung cấp cho bạn báo giá nhanh chóng 24/7. Chúng tôi đảm bảo thời gian giao hàng vì chúng tôi có đường chuyển phát riêng nhanh và ổn định.