Khách hàng của chúng tôi

Đường dây nóng

Chúng tôi lấy dịch vụ giá trị gia tăng của khách hàng làm hướng dẫn và sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc cải tiến quản lý và hoàn thiện tích hợp nguồn lực. Dựa trên thiết bị và công nghệ tiên tiến của quốc tế, kết hợp với xu hướng phát triển của ngành vật liệu bao bì và vật liệu mới khác trong và ngoài nước, chúng tôi mong muốn tăng cường nghiên cứu khoa học và phát triển sản phẩm để nâng cao chất lượng sản phẩm và làm cho thế giới. Bất kể khi nào và ở đâu, chúng tôi cam kết theo đuổi sự đổi mới của sản phẩm, sự an toàn của bao bì để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và nhà cung cấp. Chúng tôi phục vụ khách hàng để cung cấp giải pháp tốt nhất cho bao bì của chúng tôi!

HOTLINE

 

08 39 49 59 89 | Hỗ trợ 24/7

 

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệm. Nếu bạn chưa có sản phẩm hoàn thiện, bạn cũng có thể cung cấp cho chúng tôi ý tưởng của bạn và việc còn lại chúng tôi sẽ làm thay bạn.

 ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi có nhân viên tư vấn đóng gói chuyên nghiệp để cung cấp cho bạn báo giá nhanh chóng 24/7. Chúng tôi đảm bảo thời gian giao hàng vì chúng tôi có đường chuyển phát riêng nhanh và ổn định.