Nhà máy Minh Anh

Đường dây nóng

Nhà máy tập trung sản xuất các nhóm sản phẩm chủ lực gồm cốc giấy (cốc đựng trà sữa, coffee, trà tranh), bát giấy Kraft và tô giấy các loại

Vào tháng 9 năm 2019, Công ty đưa nhà máy sản xuất cốc / bát giấy mới xây tại gần KCN Tiên Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh vào hoạt động.

Nhà máy mới hoạt động trên diện tích 2000 m2, với hơn 20 cán bộ công nhân viên. Hiện nay sản lượng nhà máy đạt 50 tấn mỗi tháng, và dự kiến đến quý I năm 2020 sản lượng sẽ đạt 60 tấn mỗi tháng. ( 520/ 1 năm )

Đến cuối năm 2020, Công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu và đầu tư thêm thiết bị máy móc mới đi vào sản xuất.

Vào năm 2021, Công ty dự kiến nâng tổng sản lượng của nhà máy lên 80 tấn mỗi tháng.

Thông qua việc chú trọng kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt, chúng tôi đảm bảo về chất lượng của sản phẩm và thông qua việc liên tục cải tiến dây chuyền sản xuất sẽ giảm thiểu phế phẩm, hàng lỗi và tăng năng suất.

Về dây chuyền sản xuất cốc / bát giấy, Công ty sử dụng máy móc công nghệ mới nhất từ Đài Loan, nguyên liệu giấy nhập từ Hàn Quốc. Với lực lượng chủ chốt có kinh nghiệm trong ban lãnh đạo, công ty bảo đảm sẽ thành công ở hiện tại và tương lai.

Mục tiêu của Công Ty THHH Phát Triển Sản Xuất Và Thương Mại MINH ANH là trở thành nhà xuất khẩu bao bì giấy hàng đầu Việt Nam và là nhà cung cấp bao bì giấy đẳng cấp thế giới. Hiện tại chúng tôi đã sẵn sàng phát triển MINH ANH thành một nhà cung cấp lớn mạnh và có trách nhiệm.

Công ty đánh giá cao sự hỗ trợ của Quý khách hàng và chân thành hy vọng Quý khách hàng sẽ tham gia cùng chúng tôi trên chuyến hành trình thú vị này.

Thông qua đây, Công ty muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Công Ty THHH Phát Triển Sản Xuất Và Thương Mại MINH ANH

Địa chỉ: Số 8 – Đường ĐX4 – KĐT Đặng Xá – Xã Đặng Xá – Gia Lâm – Hà Nội

Điện thoại (WhasApp, Viber, Wechat): 0912.894959 – 0902030126

Email: Congtyminhanh2018@gmail.com

Website: www.minhanhparpercups.com

Video: https://youtu.be

HOTLINE

 

08 39 49 59 89 | Hỗ trợ 24/7

 

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệm. Nếu bạn chưa có sản phẩm hoàn thiện, bạn cũng có thể cung cấp cho chúng tôi ý tưởng của bạn và việc còn lại chúng tôi sẽ làm thay bạn.

 ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi có nhân viên tư vấn đóng gói chuyên nghiệp để cung cấp cho bạn báo giá nhanh chóng 24/7. Chúng tôi đảm bảo thời gian giao hàng vì chúng tôi có đường chuyển phát riêng nhanh và ổn định.